Chi tiết tin

Hiến máu tình nguyện:"Một giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại"

Ngày đăng: 10:45 | 13/05 Lượt xem: 3308

Sáng ngày 13-5-2015, tại Hội trường UBMTQ VN huyện, Ban vận động Hiến máu tình nguyện huyện Nam Trà My tổ chức Ngày hội “Hiến máu tình nguyện năm 2015”. Sau lễ phát động, có gần 200 cán bộ, viên chức, thanh niên và người dân trên địa bàn huyện Nam Trà My tham gia HMTN, với Thông điệp: “Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” “

         Ngay từ sáng sớm, hàng trăm cán bộ, viên chức, thanh niên... đã có mặt tại Hội trường UBMTTQ VN huyện để viết đơn đăng ký hiến máu tình nguyện, đo huyết áp. Tất cả đều hào hứng và phấn khởi khi được tham gia một hoạt động mang nhiều ý nghĩa.
      Tại buổi phát động đồng chí Nguyễn Văn Hường – Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện, Phó trưởng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện đã phát biểu kêu gọi toàn thể tất cả người dân, nhất là lực lượng đoàn viên thanh niên hãy tích cực tham gia hiến máu để cứu người.

       Với truyền thống nhân ái tốt đẹp “Thương người như thể thương thân” hiến máu cứu người là một hành động, nghĩa cử cao đẹp trong cộng đồng, mọi người đã thể hiện tinh thần tích cực với nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người. Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của Nam Trà My đã thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân tham gia nhất là lực lượng trẻ là đoàn viên thanh niên và đã đạt được nhiều kết quả tích cực trong việc chủ động nguồn máu sạch kịp thời phục vụ cho cấp cứu và phục vụ bệnh nhân.
Kết quả, cuộc vận động hiến máu tình nguyện huyện Nam Trà My đã vận động được 149 đơn vị máu từ Cán bộ, công nhân viên chức, đoàn viên và nhân dân tham gia.

Một số hình ảnh tại buổi Hiến máu tình nguyện:

        
         Số đơn vị máu đã tiếp nhận, được chuyển về Bệnh viện đa khoa Miền núi phía Bắc góp phần hỗ trợ, cứu sống nhiều người bệnh, mang lại niềm vui, hạnh phúc cho nhiều gia đình. Đây là hoạt động mang tính nhân văn sâu sắc; phát huy tinh thần tương thân tương ái thể hiện nghĩa cử cao đẹp của nhân dân trên địa bàn huyện dành tặng cho các bệnh nhân, cho cộng đồng trong lúc khó khăn, nguy cấp./.

 

 

 

Nguồn tin: Văn phòng HĐND-UBND huyện


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Thông tin liên hệ

Mọi sự tài trợ, đóng góp xin liên hệ:

+ Ông: Hồ Quang Bửu - Chủ tịch UBND huyện, Sđt: 0913 484 222
Email: hoquangbuu@gmail.com

+ Ông: Nguyễn Văn Hường - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ, Sđt: 0983 653 482
Email: vanhuonghctd@gmail.com
hctdntm@gmail.com

+ Ông: Võ Như Sơn Trà - Trưởng Phòng LĐTB&XH, Sđt: 0912 684433
Email: sontra.thanhtra@gmail.com

+ Ông: Nguyễn Đình Bình - Chánh Văn phòng HĐND&UBND, Sđt: 0917986983
Email: dinhbinh_ntmy@yahoo.com.vn

Các nhà hảo tâm

Hộp thư cảm ơnBản quyền thuộc về UBND Huyện Nam Trà My - Tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ: Xã Trà Mai, Huyện Nam Trà My, Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 0235.3880015 | Fax: 0235.3880015 | Email : tonghopnamtramy@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)

Tổng số lượt truy cập